melgar vs alianza lima 120518
Nhận định Melgar vs Alianza Lima, 8h00 ngày 7/12: Nuôi dưỡng bản lĩnh

Nhận định Melgar vs Alianza Lima, 8h00 ngày 7/12, bán kết lượt về Primera Division, sân de la Universidad Nacional San Augustin

Chiến thắng sẽ giúp cho chủ nhà có thêm tự tin.

melgar 120518

Cuộc chiến vốn đã không hề cân sức khi mà Melgar vẫn đang rất nỗ lực để tìm thêm giải pháp cho hàng thủ. Dù cho hàng công có thi đấu tuyệt vời đến đâu mà hàng thủ cứ thi nhau thủng lưới thì đúng là thảm hoạ. Đây là trận đấu quan trọng. Chỉ cần nỗ lực phòng ngự nhiều hơn một chút là họ hoàn toàn có thể vào đến vòng đấu tiếp theo. Nếu thua trận thì quả là đáng tiếc. Cách tấn công cũng cần phải thật sự có thêm hy vọng sống còn. Họ không thể tự khiến cho chính mình suy sụp. Một cuộc chiến căng thẳng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý nơi hàng thủ. Dù sao thì họ sẽ phải cố gắng thật nhiều. Không có gì là không thể. Phải quyết tâm cao thì Melgar mới có thể có chiến thắng.

alianza lima 120518

Không dễ dàng gì mới vào đến vòng đấu này, Alianza Lima sẽ không bỏ cuộc. Nỗ lực ở trận lượt đi đã chứng minh họ không hề dễ dàng bị bắt nạt. Cần lắm sự tỉnh táo tuyệt đối. Chỉ có quyết tâm cao hơn thì Alianza Lima mới thành công nhiều hơn. Họ không thể thua vì còn rất nhiều thứ phải làm. Cần lắm một trạng thái chiến đấu tỉnh táo. Không thắng thì đúng là chỉ khiến cho tình hình càng trở nên gian nan. Alianza Lima buộc lòng phải cố găng nhiều hơn nữa. Siết chặt hàng phòng ngự là vô cùng cần thiết. Họ phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Thống kê đối đầu Melgar vs Alianza Lima

Phong độ gần đây Melgar

Phong độ gần đây  Alianza Lima

Dự đoán kết quả trận Melgar vs Alianza Lima  : 2 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *