Nhận định Al Masry vs El Gounah, 00h00 ngày 04/01: Điểm số vàng

Nhận định trận đấu Al Masry vs El Gounah, 00h00 ngày 04/01, vòng 18 giải Ngoại hạng Ai Cập, sân Ismaïlia (Ismailia).

Cuộc đua ở nơi phía cuối BXH cũng căng thẳng không kém nơi tuyến đầu. Al Masry và El Gounah đang ở cùng hoàn cảnh ở thời điểm này và mỗi điểm họ giành được đều là những điểm số vàng.

Nhận định Al Masry

Al Masry chỉ còn hơn nhóm nguy hiểm 2 điểm

Ngoại trừ những giải vô địch hàng đầu Châu Âu thì đây đang là giai đoạn tạm nghỉ sau quãng thời gian chinh chiến đầy quyết liệt thời gian vừa qua. Với Al Masry thì họ mất nhiều hơn là được sau 15 trận đã đá tại giải Ngoại hạng Ai Cập. Đội chủ nhà ở vòng đấu này mới chỉ mang về được 3 chiến thắng, nhận 3 thất bại và có tới 9 trận hòa.

Với kết quả đó thì Al Masry khó có thể leo lên dù chỉ là khu phía giữa BXH. Với chỉ 18 điểm thì họ hiện chỉ hơn nhóm cuối BXH đúng 2 điểm. Ít nhất thì lợi thế vẫn còn khi mà thầy trò HLV Ehab Galal vẫn còn 2 trận chưa đá. Vấn đề là hiện tại Al Masry cần nhanh chóng cắt được mạch trận không thắng khi nó đã kéo dài suốt 6 trận vừa qua.

Nhận định El Gounah

El Gounah chưa thắng kể từ tháng 9 năm ngoái

El Gounah được cho là cái tên phù hợp để đội chủ nhà tìm chiến thắng hiếm hoi. Đây đang là 1 trong 3 CLB ở nhóm CLB tại giải Ngoại hạng Ai Cập. Theo thống kê thì El Gounah là 1 trong 3 CLB để thủng lưới nhiều nhất sau 17 vòng đấu. Cụ thể họ để đối phương chọc thủng lưới 27 bàn trong khi chỉ mang về được 16 pha lập công.

So với đội chủ nhà thì hiện tại El Gounah đang kém đội chủ nhà 2 điểm. Kể từ sau 22/09/2018, El Gounah vẫn đang giữ kết quả toàn hòa và thua. Rõ ràng với 11 trận liên tiếp với tới 7 thất bại thì đó là cơn khủng hoảng với CLB này. Ở khía cạnh khác thì trong 4 lần đối đầu gần nhất với Al Masry thì El Gounah chỉ có 1 chiến thắng trong khi đã phải nhận 3 thất bại.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Al Masry vs El Gounah

Thống kê phong độ gần đây của Al Masry

Thống kê phong độ gần đây của El Gounah

Dự đoán tỷ số trận Al Masry vs El Gounah: 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *