academia cantolao vs comerciantes unidos 110618
Nhận định Academia Cantolao vs Comerciantes Unidos, 23h00 ngày 7/11: Quyết đấu để thăng tiến

Nhận định Academia Cantolao vs Comerciantes Unidos, 23h00 ngày 7/11, vòng 13 Primera Division, sân Miguel Grau de Callao

Cả hai đội sẽ cần chiến đấu khá nhiều cho trận đấu này.

academia cantolao 110618

Không có điểm dừng cho các trận thua, Academia Cantolao cần phải cho thấy một chút khởi sắc. Đã rất cố gắng tấn công nhưng tình hình cũng không khá hơn. Xem ra vấn đề hàng thủ thật sự là khá nghiêm trọng. Cần nhiều sự đảm bảo hơn thì mới hy vọng Academia Cantolao có thể thi đấu tốt. Sắp sửa tụt xuống vị trí gần đáy, họ phải làm gì đó để tránh không tụt sâu nữa. Hàng thủ không cho thấy chút sự cứng chắc nào cả. Hàng tiền vệ thì thi đấu cũng chưa hẳn đã tốt. Còn quá nhiều tình huống tranh chấp không tốt vẫn diễn ra. Cứ tình hình như thế này thì đúng là khá căng. Academia Cantolao chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu. Bắt buộc họ phải chiến đấu bằng tất cả sức lực. Nếu không thì nguy cơ cao là họ sẽ thua.

comerciantes unidos 110618

Chả khá hơn đối thủ là bao, Comerciantes Unidos cần phải cố gắng. Khả năng phòng ngự đã được cải thiện một chút. Các hậu vệ đang dần thi đấu ổn định hơn. Có được sự vững chắc ở tuyến dưới phần nào cũng sẽ giúp cho Comerciantes Unidos gia tăng tự tin. Lợi thế chiến thắng không quá nhiều. Bắt buộc phải chiến đấu để có thêm hy vọng. Chắc chắn là Comerciantes Unidos cũng không muốn đứng ở vi trí thấp nữa. Họ cần một vị trí xứng đáng. Chỉ có chiến thắng mới giúp cho Comerciantes Unidos có thêm sự tự tin cao hơn. Quyết tâm thi đấu là điều không phải bàn cãi.

Thống kê đối đầu Academia Cantolao vs Comerciantes Unidos

Phong độ gần đây Academia Cantolao

Phong độ gần đây  Comerciantes Unidos

Dự đoán kết quả trận Academia Cantolao vs Comerciantes Unidos : 1 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *