brighton and hove albion vs leciester city 112318
Nhận định Brighton and Hove Albion vs Leicester City, 22h00 ngày 24/11: Hân hoan chưa đến

Nhận định Brighton and Hove Albion vs Leicester City, 22h00 ngày 24/11, vòng 13 Premier League, sân The American Express

Cả hai đội đều cần tìm chiến thắng để củng cố vị trí.

brighton and hove albion 112318

Vừa mới tốt lên được một chút thì Brighton and Hove Albion lại tiếp tục chứng kiến phong độ sụt giảm. Khó tin rằng họ vẫn đang tìm kiếm sự ổn định. Gần như hàng thủ không cho thấy bất cứ thay đổi đáng kể nào. Không thể tiếp tục cho thấy trạng thái nghèo nàn như vậy. Tích cực tranh chấp thì Brighton and Hove Albion mới mong có hy vọng sống. Bằng không thì chính họ cũng sẽ tự tạo ra sự đau đầu cho chính mình. Tuyệt đối không được phép có thêm sai phạm. Họ chỉ có thể cố gắng và tìm kiếm thêm nhiều nỗ lực. Quyết đấu là chắc chắn. Đứng trước cơ hội ngàn vàng, họ không thể nào bỏ qua dễ dàng. Cần nhất chính là sự tỉnh táo. Với hàng công khiêm tốn thì Brighton and Hove Albion phải tìm cách phòng ngự thật chặt để tránh thủng lưới quá nhiều.

leicester city 112318

Vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được cơn khủng hoảng tâm lý, Leicester City sẽ phải nỗ lực nhiều hơn. Chưa bao giờ họ lại cảm thấy khó chịu như bây giờ. Cần lắm một trạng thái chiến đấu mạnh mẽ hơn. Phấn đấu và tìm kiếm thêm thật nhiều phương án tấn công là cực kỳ cần thiết. Tuyệt đối không thể tự tạo khó khăn cho bản thân mình. Một cuộc chiến căng thẳng sẽ phần nào khiến cho Leicester City chịu sức ép. Nhưng đây là áp lực cần thiết để hàng công bừng tỉnh. Có quá nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ. Họ cần mang đến trạng thái tốt nhất để có ba điểm.

Thống kê đối đầu Brighton and Hove Albion vs Leicester City

Phong độ gần đây Brighton and Hove Albion

Phong độ gần đây  Leicester City

Dự đoán kết quả trận Brighton and Hove Albion vs Leicester City : 1 – 2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *