sao jose vs atletico tubarao
Nhận định EC Sao Jose vs Atletico Tubarao, 1h00 ngày 24/6: Đi tìm tấm vé

Nhận định EC Sao Jose vs Atletico Tubarao, 1h00 ngày 24/6, vòng 1/16 lượt về Play off thăng hạng Serie D, sân do Passo d’Areia

Vì thăng hạng cả hai đội sẽ làm mọi thứ.

sao jose

Kết quả hoà kéo theo cuộc chiến định đoạt ở lượt về. Dĩ nhiên là chẳng thể nói trước bên nào có lợi. Nên nhớ EC Sao Jose vẫn đang chiến đấu cho vị trí vào vòng đấu tiếp theo. Họ không mong muốn bị loại theo cách này. Cần có nhiều cố găng hơn ở hàng công. Tình cảnh tương đối căng thẳng phần nào cũng khiến cho EC Sao Jose lo lắng lắng. Khả năng phòng ngự chưa thật sự đạt đến mong muốn. Kiểm soát thế là điều chắc chắn. Họ không thể cứ tiếp tục tình trạng này dài hơn. Cơ hội thăng hạng chỉ có một. Gần như họ sẽ tử chiến để tìm ra đội thắng. Khao khát có thừa. Chỉ có điều là EC Sao Jose phải hiện thực hoá bằng hành động. Đối đầu với đối thủ khá mạnh, đây chính là cơ hội mà cũng là thách thức. Họ không thể thất bại. EC Sao Jose quyết thắng.

atletico tubarao

Vượt qua Brusque đã cho thấy nỗ lực đáng kinh ngạc đến từ Atletico Tubarao. Giờ họ tiếp tục đối diện với thách thức khác. Lần này xem ra còn khó hơn. Ít nhất đến thời điểm này thì mọi thứ đều đang rất tệ hại với Atletico Tubarao. Khả năng tấn công dường như chưa đạt được hiệu quả cao nhất. Chính họ cũng cảm nhận được những cơ hội trôi qua trước mũi giày nhiều như thế nào. Tỉnh táo là rất cần thiết. Nếu không có kết quả đủ tốt thì không loại trừ khả năng họ lại tiếp tục phải trải qua cuộc chiến trên chấm penalty. Như thế thì rất may rủi. Atletico Tubarao mong muốn có trận đấu thật tốt để tránh cuộc đấu trí căng thẳng.

Thống kê đối đầu EC Sao Jose vs Atletico Tubarao

Phong độ gần đây EC Sao Jose

Phong độ gần đây  Atletico Tubarao

Dự đoán kết quả trận EC Sao Jose vs Atletico Tubarao : 2 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *