Nhận định Hàn Quốc vs Đức, 21h00 ngày 27/06: Bước tiếp cánh cửa

Nhận định trận đấu Hàn Quốc vs Đức, 21h00 ngày 27/06, bảng F World Cup, sân Kazan’ Arena (Kazan’).

Bảng F World Cup 2018, diễn ra không hề dễ dàng như giới chuyên môn nhận định. 2 suất tiến tới vòng đấu knock out sẽ chỉ được xác định sau trận đấu tối nay.

 

Nhận định Hàn Quốc

Hàn Quốc đã làm tất cả những gì có thể

Đại diện duy nhất của Châu Á tại bảng đấu này cũng là đội tuyển đầu tiên phải rời giải đấu. Hai trận thua với 2 qủa penalty không đáng có đã khiến Son cùng các đồng đội phải sớm dừng cuộc chơi. Có thể Hàn Quốc đã không gặp may thế nhưng rõ ràng xét về thực lực trong bảng đấu này thì đó là 1 kết quả tất yếu.

Điều quan trọng là trong những trận đấu mà Hàn Quốc đã đá người ta thấy được tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của đội bóng này. Cảm hứng từ HLV Shin Tae-Yong đã được ông truyền cho các học trò và những chàng trai xứ Hàn đã làm tất cả những gì có thể làm để níu kéo hy vọng, đáng tiếc là thành quả đã không tới.

Nhận định Đức

Đức vẫn cần chiến thắng để tự định đoạt số phận

Với nhà đương kim vô địch Đức thì ác mông đã tạm qua. Trong khi Thụy Điển và Mexico phân tài cao thấp ở trận đấu còn lại thì Đức phải buộc giành được 3 điểm để tự quyết định số phận của mình. Sau 2 lượt trận nhà ĐKVĐ có được 3 điểm và xếp ở vị trí thứ 2 bằng số điểm với Thụy Điển thế nhưng kém về hiệu số.

Một kịch biển điên rồ nhất mà người ta nghĩ tới sẽ là Đức cùng Thụy Điển sẽ tiễn Mexico về nước. Thế nhưng rõ ràng đó là một kết cục thực sự khó khi mà Mexico buộc phải thua từ 2 bàn cách biệt trở lên. Trở lại cuộc đấu này, Joachim Low đã chịu thay đổi và người Đức đang muốn thấy sự tươi mới tới từ cỗ xe tăng.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Hàn Quốc vs Đức

Thống kê phong độ gần đây của Hàn Quốc

Thống kê phong độ gần đây của Đức

Dự đoán tỷ số trận Hàn Quốc vs Đức: 1-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *