nacional vs santos
Nhận định Nacional vs Santos, 7h30 ngày 2/5: Khẳng định sức mạnh

Nhận định Nacional vs Santos, 7h30 ngày 2/5, vòng 5 Copa Libetadores, 7h30 ngày 2/5, vòng 5 bảng F Copa Libertadores, sân Gran Parque Central

Đội chủ nhà đang khá tự tin có 3 điểm trong trận này.

nacional

Rất cần chiến thắng để có thể tạm thu hẹp khoảng cách với đối thủ, Nacional cần phải thể hiện bản lĩnh trong trận này. Không thắng thì khó lòng mà giữ vững vị trí. Màn tự tàn sát nhau giữa hai đội đang xếp dưới có thể là thời cơ hoàn hảo để có thể giúp cho Nacional có điểm. Khả năng có điểm của họ cũng không thật sự là quá cao. Bản thân họ hiểu sẽ phải đối diện với đối thủ như thế nào. Nacional dù cho đang có phong độ thăng hoa thì cũng khó lắm mới hoàn thành được. Họ đang có một chút thiếu tự tin. Không dễ để có thể khiến cho Santos bại trận. Họ cần phải thi đấu tập trung và tránh các sai lầm không cần thiết. Nacional không muốn 3 điểm tụt khỏi tay. Một trận đấu mang tính chất quyết định đến cục diện trận đấu rất lớn. Nacional cần thận trọng tối đa.

santos

Mọi lợi thế tính đến thời điểm này vẫn đang nghiêng về phía Santos. Phong độ có thể không thật sự tốt nhưng họ đang cố làm mọi thứ để trở nên tốt hơn. Khoảng cách 4 điểm sẽ giúp họ nhập cuộc với tâm trạng thong dong. Bởi chỉ cần ít nhất là 1 điểm nữa thì Santos sẽ vào vòng đấu tiếp theo. Còn nếu thắng thì thuyết phục hơn. Dẫu sao thì Santos vẫn đang khá có lợi. Họ cần chiến đấu hết sức để mang đến kết quả có lợi nhất. Không có điều gì có thể cản trở họ vào thời điểm này. Trừ khi họ lấy đá đập vào chân của mình. Còn không thì rất khó để có thể tưởng ra rằng họ sẽ thua tan nát. Rất khó. Santos sẽ phải tập trung tối đa và cố gắng hết sức.

Thống kê đối đầu Nacional vs Santos

Phong độ gần đây Nacional

Phong độ gần đây  Santos

Tỷ lệ kèo trận Nacional vs Santos

Dự đoán kết quả trận Nacional vs Santos : 0 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *