Nhận định Nhật Bản vs Ba Lan, 21h00 ngày 28/06: 1 điểm quyết định

Nhận định trận đấu Nhật Bản vs Ba Lan, 21h00 ngày 28/06, bảng H World Cup, sân Volgograd Arena (Volgograd).

Người đi tiếp, kẻ ra về tại bảng H cũng sẽ chỉ được định đoạt ở lượt trận cuối này. Trong khi Senegal phải quyết đấu với Colombia thì Nhật Bản sẽ cố gắng lấy ít nhất 1 điểm từ phía Ba Lan.

 

Nhận định Nhật Bản

Nhật Bản đã thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời

Đó là số điểm đủ để bóng đá Nhật Bản tiến tới vòng đấu knock out tại giải đấu năm nay. Đánh bại Colombia và sau đó chia điểm cùng Senegal giúp cho đại diện của Châu Á có được 4 điểm. Nhật bản đang hy vọng của cả Châu Á khi cho tới thời điểm này họ là đội tuyển duy nhất còn khả năng đi tiếp.

Tinh thần của những chàng trai Samurai Xanh đã được cả thế giới thừa nhận. Trước một Senegal vượt trội về thể lực, thể hình cùng 2 lần vươn lên dẫn trước thế nhưng thầy trò HLV A. Nishino vẫn ngoan cường chiến đấu. Và ở lượt trận này họ chính là đội tuyển có được lợi thế nhất khi chỉ phải thi đấu với Ba Lan – ĐT đã chính thức về nước.

Nhận định Ba Lan

Ba Lan để lại quá nhiều thất vọng ở giải đấu này

Ba Lan ở giải đấu này quá yếu và không để lại bất cứ dấu ấn nào. Một mình R. Lewandowski không thể tạo ra sự khác biệt khi mà những đồng đội của anh đã không chứng tỏ được khả năng. 2 trận thua với 5 lần để thủng lưới cùng chỉ 1 bàn thắng danh dự là tất cả những gì mà họ để lại cho tới thời điểm này trên đất Nga.

Rõ ràng sau 12 bóng đá Ba Lan vẫn chưa thể trưởng thành tại đấu trường Thế giới. Theo thống kê thì trong 9 trận gần nhất tại lịch sử các vòng World Cup Ba Lan chỉ có được 2 chiến thắng và để thua tới 7 trận. Và lần gần nhất họ để thua trước một đại diện của Châu Á là vào năm 2002 với Hàn Quốc.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Nhật Bản vs Ba Lan

Thống kê phong độ gần đây của Nhật Bản

Thống kê phong độ gần đây của Ba Lan

Dự đoán tỷ số trận Nhật Bản vs Ba Lan: 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *