Nhận định Nottingham Forest vs Leeds United, 22h00 ngày 01/01: Dẫn đầu cuộc đua

Nhận định trận đấu Nottingham Forest vs Leeds United, 22h00 ngày 01/01, vòng 26 Championship, sân Pride Park Stadium (Derby).

Leeds United vẫn đang làm tốt nhiệm vụ khi dẫn đầu BXH Championship sau 25 vòng đấu. Khoảng cách hiện tại so với vị trí thứ 2 chỉ là 3 điểm bởi vậy Leeds United vẫn cần rất nhiều sự tập trung.

Nhận định Nottingham Forest

Nottingham Forest thậm chí đã rơi khoảng top 10

Nottingham Forest đang có quá nhiều vấn đề phải giải quyết sau những thất bại liên tiếp và khiến họ bị đẩy khỏi top 6 đội dẫn đầu. Họ hiện tại đã kém tới 6 điểm so với 6 CLB dẫn đầu BXH. Nottingham Forest thậm chí còn vừa phải nhận thất bại trước Millwall – 1 trong những đại diện đang đứng trước nguy cơ phải nói lời chia tay Championship.

Nottingham Forest đã không thắng trong 5 trận gần nhất cùng với đó là 3 thất bại phải nhận. Theo thống kê thì CLB này đã không thắng ở 7 trong tổng cộng 12 trận trên sân nhà trước trận đấu với CLB được đánh giá cao nhất thời điểm hiện tại. Trong khi đó đội khách đã mang về tới 7 chiến thắng và chỉ thua 2 trận trên sân khách.

Nhận định Leeds United

Leeds United vẫn đang dẫn đầu BXH

Mặc dù phải nhận thất bại tương đối sốc hồi cuối tuần song Leeds United vẫn đang dẫn đầu BXH Championship. Họ đã thất bại trong việc vượt qua Hull City và đều đó sẽ không được lặp lại trong ngày đầu năm này. Cùng với đó thì chuỗi trận bất bại của Leeds United cũng đã dừng lai tuy nhiên thì hiện tại họ vẫn đang dẫn trước Norwich City 3 điểm.

Rõ ràng thì Leeds United đang được đánh giá rất cao ở trận đâu này với 1 chiến thắng. Sau 25 trận đã đá mùa này chỉ có 4 lần Leeds United mắc sai lầm. Và trong cả 4 lần đối đầu trong vòng 2 năm trở lại đây, Leeds United giữ thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa trong đó có 1 chiến thắng trên sân nhà và 1 trận trên sân khách.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Nottingham Forest vs Leeds United

Thống kê phong độ gần đây của Nottingham Forest

Thống kê phong độ gần đây của Leeds United

Dự đoán tỷ số trận Nottingham Forest vs Leeds United: 0-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *