Nhận định Pescara vs Venezia, 01h00 ngày 28/12: Cấp độ báo động

Nhận định trận đấu Pescara vs Venezia, 01h00 ngày 28/12, vòng 17 Serie B, sân Stadio Adriatico-Giovanni Cornacchia (Pescara).

Cuộc cạnh tranh tại Top 8 đang là cực kỳ căng thẳng và nó sẽ còn quyết liệt hơn khi vòng đấu thứ 17 Serie B diễn ra vào đúng ngày lễ tặng quà. Và dĩ nhiên CLB nào cũng muốn các CĐV của mình được tặng quà.  

 

Nhận định Pescara

Pescara đang bắt đầu trượt dốc

Pescara là CLB được đánh giá cao hơn cộng thêm lợi thế sân nhà ở vòng đấu này. Thế nhưng áp lực được đặt lên CLB này ở vòng đấu thứ 17 là không hề nhỏ. Thầy trò HLV chỉ còn hơn CLB ngoài top 8 3 điểm và chỉ thêm một sai lầm nữa họ sẽ bị đẩy khỏi nhóm CLB đủ điều kiện đá vòng đấu play off.

Kể từ thất bại ngày 12/11 trước Palermo, Pescara đã bị suy giảm phong độ thi đấu trầm trọng. Trong 4 trận tiếp theo họ chỉ có duy nhất 1 chiến thắng Carpi – CLB đang tạm cận nhóm nguy hiểm, còn lại thua thêm 2 trận và giành 1 điểm từ tay Ascoli. Dẫu vậy thì phần nào điểm tựa tại Adriatico-Giovanni Cornacchia cũng sẽ mang tới cho họ hy vọng khi mà CLB này đã có 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất tại đây.

Nhận định Venezia

Venezia mất điểm đầy tiếc nuối ở vòng đấu trước

Chính Venezia lại đang sở hữu phong độ tốt hơn đội chủ nhà cho dù không có thứ hạng tốt bằng. Sau vòng đấu thứ 16 đội khách ở vòng đấu này tạm thời có 20 điểm và đang kém đội chủ nhà 6 điểm. Nếu trong trường hợp Perugia thất bại ở vòng đấu này đồng thời Venezia giành trọn vẹn 3 điểm thì họ sẽ vươn lên vị trí thứ 8 qua đó cạnh tranh trực  tiếp cùng Pescara.

Cosenza là đội đã lấy được điểm từ phía Venezia ở vòng đấu trước. Đó là trận thua đáng trách sau khi CLB này đã có 3 chiến thắng liên tiếp trước đó tại Pierluigi Penzo. Trên tổng thể thì đó cũng là trận thua sau 4 trận bất bại liên tiếp của đội bóng này trong đó có 2 chiến thắng trước Brescia cùng Ascoli.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Pescara vs Venezia

Thống kê phong độ gần đây của Pescara

Thống kê phong độ gần đây của Venezia

Dự đoán tỷ số trận Pescara vs Venezia: 2-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *