racing santander vs real betis 103118
Nhận định Racing Santader vs Real Betis, 2h45 ngày 2/11: Chinh phục đối thủ

Nhận định Racing Santader vs Real Betis, 2h45 ngày 2/11, vòng 1/32 lượt đi Copa del Rey, sân Campos de Sport de El Sardinero

Đội chủ nhà đang muốn nâng cao tinh thần để thắng.

racing santander 103118

Ghi bàn thật nhiều mới giúp cho Racing Santader thành công. Dù có chút chệch choạc thì họ vẫn có quyền tin tưởng. Thật sự chiến thắng sẽ giúp cho khả năng tiến sâu vào vòng trong cao hơn. Biêt rõ trận này gian nan và khó thắng hơn, Racing Santader cũng sẽ quyết tâm chiến đấu. Không việc gì phải sợ. Đối thủ không đến mức quá khó. Chuyển từ trạng thái tấn công sang phòng ngự phải nhanh hơn. Đồng thời, Racing Santader thể hiện sự tỉnh táo thật cao. Bản lĩnh chiến đấu cần cao hơn. Sức mạnh tập trung nơi hàng tiền vệ phải phát huy. Rụt rè chỉ khiến cho cơ hội mất đi. Các tiền đạo sẽ quyết tâm ghi bàn nhiều hơn. Lợi thế có được trận này sẽ giúp cho Racing Santader có thắng lợi cuối cùng.

real betis 103118

Sự kiệt sức đã phần nào đã được nhìn thấy rõ ràng. Real Betis không thể phân chia sức quá nhiều. Chưa kể, họ không có khả năng xoay tua tốt. Chất lượng đội hình không tệ. Chỉ có điều là họ thiếu cầu thủ dự bị chất lượng. Khó có thể chiến đấu tốt, Real Betis sẽ có khả năng bại trận. Một trạng thái phấn đấu thật cao thì mới giúp cho họ có thành công. Quyết chiến tuyến giữa thì may ra mới có chút tiến bộ. Nỗ lực lấy lại thể trạng tốt nhất mới giúp cho họ có thể kiểm soát trận đấu. Bằng không thì khả năng cao là Real Betis phải chịu đựng áp lực lớn.

Thống kê đối đầu Racing Santader vs Real Betis

Phong độ gần đây Racing Santader

Phong độ gần đây  Real Betis

Dự đoán kết quả trận Racing Santader vs Real Betis : 2 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *