Nhận định Serbia vs Thụy Sĩ, 01h00 ngày 23/06: Tinh thần và động lực

Nhận định trận đấu Serbia vs Thụy Sĩ, 01h00 ngày 23/06, bảng E World Cup, sân Kaliningrad (Kaliningrad).

Ngoại trừ Costa Rica thì 3 đội tuyển còn lại tại bảng E vẫn đang còn nguyên cơ hội giành suất đi vào vòng đấu knock out. Đêm nay Thụy Sĩ  và Serbia sẽ bước vào cuộc chiến có tính chất quyết định.

 

Nhận định Serbia

Serbia đang rộng cửa đi tiếp

Serbia là đội tuyển đang có lợi thế nhất tại bảng E sau ngày ra quân. 3 điểm có được giúp cánh cửa đi tiếp của họ đang rộng mở. Thế nhưng trước đó thì vẫn còn thử thách mang tên Thụy Sĩ, ĐT cũng không hề dễ chơi với một loại những cái tên như Shaqiri và Xhakha hay Lichtsteiner.

Ở thời điểm này thì Serbia không quá vội vàng, thầy trò HLV M. Krstajić có thể thoải mái vận dụng lối đá phòng ngự phản công sở trường của mình. Rõ ràng Serbia đã có được nền tảng tương đối tốt. Cho tới vòng đấu đầu tiên của kỳ World Cup này, họ đã giành được 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất.

Nhận định Thụy Sĩ

Thụy Sĩ đã chiến đấu quả cảm trước Brazil

Về phía Thụy Sĩ thì mọi thứ cũng không phải là quá tệ. Cầm hòa ĐT được đánh giá mạnh nhất bảng đấu này – Brazil được coi là 1 thành công với đại diện của Châu Âu. Serbia và Costa Rica chỉ ở mặt bằng chung với họ và đây mới là lúc đoàn quân của HLV V. Petković chứng tỏ mình có xứng đáng bước vào lượt trận knock out.

Seferovic, Shaquri, Dzemaili và Zuber vẫn là bộ khung nơi phía trên của Thụy Sĩ. Thế nhưng HLV V. Petković cần tạo ra nhiều đất diễn hơn cho cái chân trái huyền ảo của Shaquri. Dĩ nhiên trước khi nghĩ tới việc chọc thủng lưới đối phương thì Thụy Sĩ vẫn cần sự chắc chắn nơi tuyến dưới với sự góp mặt của Lichtsteiner

 

Thống kê phong độ gần đây của Serbia

Thống kê phong độ gần đây của Thụy Sĩ

Dự đoán tỷ số trận Serbia vs Thụy Sĩ: 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *