Nhận định Vila Nova vs Figueirense, 04h15 ngày 10/11: Cán đích an toàn

Nhận định trận đấu Vila Nova vs Figueirense, 04h15 ngày 10/11, vòng 36 Serie B, sân Estádio do Governo do Estado de Goiás (Serra Dourada) (Goiânia, Goiás).

Cả Vila Nova và Figueirense đều sẽ an toàn khi mùa giải này kết thúc. Thế nhưng tham vọng của cả 2 gần như cũng sẽ phải kéo dài thêm một mùa giải nữa.

Nhận định Vila Nova

Vila Nova đã nhận tới 5 bàn thua ở vòng đấu trước

Với trường hợp của Vila Nova thì trên mặt lý thuyết họ vẫn còn cơ hội để chen chân vào top 4. Ở thời điểm này với 52 điểm có được sau 13 trận thắng và 13 trận hòa và để thua 9 trận có được thì CLB này chỉ kém vị trí của Avai 5 điểm trong khi mùa giải này còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn.

Đáng tiếc là Vila Nova lại đang phung phí đi những cơ hội của họ. Và với màn trình diễn hiện tại thì để hoàn thành nhiệm vụ đó là thực sự khó khăn. CLB này đã thua 2 trong 3 vòng đấu gần nhất, họ để Lodrina đánh bại với tỷ số 3-2 rồi tiếp sau đó là Brasil de Pelotas thậm chí còn với tỷ số đậm 0-5.

Nhận định Figueirense

Figueirense đã hết mục tiêu phấn đấu

Với Figueirense thì câu chuyện được nhắc tới lại đơn giản hơn nhiều. Đội khách ở vòng đấu này đã trụ hạng và cũng không còn cơ hội thăng tiến. Bởi vậy 3 vòng đấu còn lại chỉ còn mang tính chất thủ tục. Hy vọng còn lại của CLB này sẽ được đưa vào cả Copa Santa Catarina nới mà họ phải tới làm khách trên sân của Brusque, ngay sau trận đấu này.

Ở một thống kê khác thì phong độ của Figueirense cũng đang có sự ổn định nhất định. Trong 7 trận gần nhất, CLB này mới chỉ để thua 1 trận, trong khi họ thắng 3 và hòa 3 trận còn lại. Với riêng Vila Nova thì trong 7 lần gặp gỡ trước đó thành tích đối đầu đang là cân bằng khi mỗi đội có được 3 trận thắng.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Vila Nova vs Figueirense

Thống kê phong độ gần đây của Vila Nova

Thống kê phong độ gần đây của Figueirense

Dự đoán tỷ số trận Vila Nova vs Figueirense: 0-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *