Nhận định Mỹ vs Mexico, 07h30 ngày 12/09: Va vấp cần thiết

Nhận định trận đấu Mỹ vs Mexico, 07h30 ngày 12/09, vòng 26 Serie B, sân MexicoNissan (Nashville, Tennessee).

Những đưa trẻ nhà D. Sarachan đang và sẽ được đối diện với những cái tên hàng đầu châu lục và cả thế giới. Đó là sự cọ xát cực kỳ cần thiết để bóng đá Mỹ hướng tới tương lai.  

 

Nhận định Mỹ

Mỹ và Mexico đang cùng trẻ hóa lực lượng

Sau quá nhiều năm phụ thuộc vào những thế hệ vàng như Donovan hay Clint Dempsey thì giờ đây bóng đá Mỹ đang hướng tới một cuộc thay máu toàn bộ trải dài trên cả 3 tuyến từ phòng ngự cho tới tấn công. Dưới thời HLV D. Sarachan, ông đang tạo ra một cuộc cách mạng thực sự lớn. G. Zardes là cái tên trên 25 tuổi duy nhất trong đội hình ĐT Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Chắc chắn họ đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho những khó khăn phía trước. Những thất bại là điều khó tránh khỏi thế nhưng quan trọng là họ rút ra được những kinh nghiệm gì từ những thất bại đó. Và Brazil là bài học đầu tiên về yếu tố chắc chắn nơi hàng phự. Roberto Firmino và Neymar là hai cái tên đầu tiên trừng phạt sự ngây thơ của ĐT Mỹ.

Nhận định Mexico

Mexico vừa hứng chịu thất bại nặng nề

Mexico sẽ cái tên thứ hai góp mặt trong sự trường thành của ĐT Mỹ. Trong khi Mỹ trẻ hóa lực lượng thì Mexico cũng tạo ra điều tương tự. Có rất nhiều những nhân tố trong độ tuổi từ 18 đến 24 của ĐT Mexico ở thời điểm này. Mà điển hình trong số đó là những mầm non trẻ mang tên D. Lainez, R. Alvarado, V. Guzmán.

Trước khi tiến tới trận giao hữu rất có thể sẽ là cuối cùng trong năm 2018 thì ĐT Mexico thậm chí còn phải hứng chịu kết quả thảm bại hơn rất nhiều ĐT Mỹ. Ngay cả khi trong đội hình của Uruguay không có Cavani thì họ vẫn dễ dàng đè bẹp Mexico với tỷ số 4-1. Và người ghi bàn thắng duy nhất cho Mexico là cái tên quen thuộc R. Jiménez.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Mỹ vs Mexico

Thống kê phong độ gần đây của Mỹ

Thống kê phong độ gần đây của Mexico

Dự đoán tỷ số trận Mỹ vs Mexico: 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *