Nhận định Bỉ vs Nhật Bản, 01h00 ngày 03/07: Thế hệ vàng tìm dấu ấn

Nhận định trận đấu Bỉ vs Nhật Bản, 01h00 ngày 03/07, vòng 1/8 World Cup, sân Rostov Arena (Rostov-na-Donu).

Người Bỉ thực sự đang rất kỳ vọng vào kỳ World Cup này ĐT của họ có thể tạo nên chuyện. Thời gian mà thế hệ vàng bóng đá Bỉ thi đấu đỉnh cao không còn nhiều và biết đâu đó trong những cái tên hiện tại sẽ còn góp măt tại chiến dịch 4 năm sau.

 

Nhận định Bỉ

Bỉ rất hy vọng có thể làm nên chuyện tại kỳ World Cup này

Với những áp lực khủng khiếp từ phía dư luận, Roberto Martínez vẫn đang chèo lái đoàn thuyền của ông theo một cách thực sự ấn tượng. 3 trận toàn thắng và tiến vào vòng knock out với vị thế của đội tuyển dẫn đầu bảng G. Rõ ràng lợi thế với Quỷ đỏ là quá lớn khi mà đối thủ của họ chỉ là 1 đại diện của Châu Á – Nhật Bản.

Trong đội hình của đội tuyển Bỉ hiện tại có quá nhiều ngôi sao có thể thay đổi cục diện trận đấu. Họ không thiếu những ngòi nổ, những phương án lên bòng mà mấu chốt nằm ở vấn đề bản lĩnh cũng như tâm lý thi đấu. Điều đó đã được phần nào thể hiện trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng trước ĐT Anh.

Nhận định Nhật Bản

Nhật Bản rơi vào 1 nhánh đấu thực sự khó

Với Nhật Bản thì sự chỉ trích đã xuất hiện khi mà một đội bóng vốn nổi tiếng về sự fair play lại bước đi không hề fair play như người ta từng nghĩ. Nhật Bản đã không chơi bóng trong khoảng 10 phút cuối trận với ĐT Ba Lan bởi đơn giản họ hiểu rằng nếu phải nhận thêm 1 bàn thua thì World Cup năm nay sẽ vắng bóng các đại diện của Châu Á tại vòng knock out.

Việc rơi xuống vị trí thứ 2 tại bảng H đẩy Nhật Bản vào một nhánh đấu thực sự khó khăn. Thử thách trước mắt sẽ là ĐT Bỉ. Và nếu có thể tạo nên địa chấn thì đối thủ với thầy trò HLV A. Nishino ở vòng đấu sau cũng sẽ là 1 trong 2 cái tên Brazil và Mexico. Những đội tuyển mà đến trong từng suy nghĩ họ cũng không nghĩ có thể đánh bại được.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Bỉ vs Nhật Bản

Thống kê phong độ gần đây của Bỉ

Thống kê phong độ gần đây của Nhật Bản

Dự đoán tỷ số trận Bỉ vs Nhật Bản: 3-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *