Nhận định Thụy Điển vs Thụy Sĩ, 21h00 ngày 03/07: Hào hứng sau kì tích

Nhận định trận đấu Thụy Điển vs Thụy Sĩ, 21h00 ngày 03/07, vòng 1/8 World Cup, sân Saint-Petersburg Stadium (Sankt-Peterburg (St. Petersburg)).

Bất lợi nhất trước khi lượt trận cuối cùng của vòng bảng diễn ra thế nhưng Thụy Điển lại khiến cả thế giới phải sứng sờ khi đường hoàng tiến tới vòng 1/8 với vị trí số 1 tại bảng F.

Nhận định Thụy Điển

Thụy Điển đã vượt qua vòng bảng theo cách không thể ấn tượng hơn

Trước khi bước vào trận đấu với ĐT Mexico, ngay cả những CĐV lạc quan nhất của ĐT Thụy Điển cũng không dám tin vào một chiến thắng với tỷ số 3-0. Rõ ràng Mexico thời điểm đó quá mạnh với 2 trận toàn thắng và chỉ cần thêm ít nhất 1 điểm nữa họ sẽ chắc chắn đi tiếp. Và nếu như người Đức có được chiến thắng với bất cứ tỷ số nào họ sẽ cùng với Thụy Điển tạo nên cuộc lật đổ hấp dẫn nhất lịch sử World Cup.

Dẫu vậy thì điều đó đã không xảy ra, Thụy Điển và Mexico là 2 đại diện của bảng F dắt tay nhau đi tiếp. Trong khi đại diện của vùng Concacaf rơi vào nhánh đấu thực sự khó của Brazil, thì nhiệm vụ ở vòng 1/8 của Thụy Điển là nhẹ nhàng hơn rất nhiều – Thụy Sĩ. Nếu bước tiếp thì đối thủ của họ ở lượt trận tới sẽ là 1 trong 2 cái tên Anh hoặc Colombia.

Nhận định Thụy Sĩ

Thụy Sĩ chưa thua trận nào ở vòng bảng

Bước tới vòng 1/8 nhiệm vụ của Thụy Sĩ coi như đã được hoàn thành. Thầy trò HLV V. Petković đã có một giải đấu thành công với những đấu pháp cực kỳ hợp lý. 1 điểm trong ngày ra quân trước đội tuyển mạnh nhất bảng đấu – Brazil giúp tâm lý của họ vững vàng và thoải mái hơn rất nhiều ở 2 vòng đấu còn lại.

Chiến thắng trước Thụy Điển và trận hòa ở lượt trận cuối trước Costa Rica là vừa đủ để họ giành quyền tiến tới vòng knock out với vị trí nhì bảng. Cho tới thời điểm này thì kỳ World Cup trên đất Nga đang chứa đựng quá nhiều kịch tính, hấp dẫn. Mơ mộng là điều mà không ai có thể ngăn và nó không ngoại lệ với các CĐV của Thụy Sĩ thời điểm này.

Thống kê phong độ đối đầu gần đây của Thụy Điển vs Thụy Sĩ

Thống kê phong độ gần đây của Thụy Điển

Thống kê phong độ gần đây của Thụy Sĩ

Dự đoán tỷ số trận Thụy Điển vs Thụy Sĩ: 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *